Thiết Kế Website bán hàng Biên Hoà Chuẩn SEO

2-1024x683

Với việc phát triển nhanh chóng của các công ty dịch vụ ngày nay ở Biên Hoà và bên cạnh đó các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… Ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo khách hàng tiềm năng dẫn tới hệ quả tất yếu về xu thế bán hàng online phát triển mạnh mẽ và bùng phát, với những mặt hàng đa dạng người kinh doanh không cần lo nghĩ phải thuê mặt bằng ở đâu phù hợp hay không phù hợp, chi phí trang trí hay chi phí thuê đồ phục vụ bán hàng thủ công.

Việc lựa chọn nơi Thiết kế Website bán hàng ở Biên Hoà với chi phí thấp mà vẫn đáp ứng các yêu cầu về giao diện, trãi nghiệm người dùng, chuẩn SEO. Phú Nguyễn Media với kho giao diện phù hợp với các yêu cầu từ khách hàng được thiết kế tối ưu cho Marketing, SEO và thân thiện với các thiết bị công nghệ.


Thiết-Kế-Website-bán-hàng-Biên-Hoà-300x150
Thiết Kế Website bán hàng Biên Hoà


Bán hàng online

Để bán hàng online Bạn phải chỉ cần tạo một gian hàng Online với giao diện thiết kế website bán hàng do chính mình quản lý và duy trì. WordPress là một nền tảng tuyệt vời để bạn khởi sự cho mình một cửa hàng online nhanh chóng ,với hơn 31% Website hiện nay trên thế giới sử dụng Bạn hãy yên tâm về Bảo mật, Nâng cấp và đầy đủ tính năng.

Thiết Kế Website bán hàng Biên Hoà bằng WordPress sẽ giúp khách hàng dễ “ Forcus” ( Tập trung) vào cac Keyword ( Từ khóa) dành cho SEO ví dụ: “Mua giày Nike ở Biên Hòa” Bạn cần tạo bài viết với công cụ hỗ trợ SEO dành cho người không chuyên về Website cũng có thể tạo nội dung chuẩn SEO.

Với thiết kế web bằng wordpress hoàn toàn được tối ưu SEO Onpage , có giao diện Mobile.

Để xây dựng một website, chúng ta cần:

 – Tên miền

 – Hosting

 – Giao diện wordpress (Theme)

1.Tên miền

Có nhiều loại tên miền, nhưng phổ biến nhất là tên miền quốc tế .com, .net với chi phí giao động từ 250k-315k khi đăng ký tại các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam như Mắt Bão, PA Việt Nam. Đối với tên miền quốc gia .com.vn, .net.vn, .vn v.v.. bạn sẽ phải đăng ký tại các nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam, sẽ có giá từ 750k-800k cho năm đầu tiên (bao gồm phí đăng ký và setup), và từ 380k-500k kể từ năm thứ hai.

Thiết-Kế-Website-bán-hàng-Biên-Hoà-domain-300x200
Domain Quốc Tế

2. Hosting

Khi chọn Hosting nếu bạn muốn nâng cao hơn tốc độ, hỗ trợ thì bạn có thể chọn các nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam, hoặc Phú Nguyễn Media sẽ giúp bạn chọn nhà cung cấp tốt nhất với giá thành hợp lý.

Thiết-Kế-Website-bán-hàng-Biên-Hoà-webhosting-300x195
Website Hosting 

Thường thì các công ty cung cấp hosting tại Việt Nam đều giới hạn dung lượng và băng thông. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này vì một website bán hàng nhỏ (<50 sản phẩm) thường chỉ chiếm từ vài chục đến 200Mb-300Mb dung lượng và < 5Gb băng thông/tháng ( khoảng 200 – 300 lượt truy cập/ngày).

3. Giao diện WordPress:

Ưu điểm của WordPress là hỗ trợ rất nhiều theme và plugin miễn phí có sẵn nhiều chức năng nhưng thường sẽ không được độ thẩm mỹ cao. Có rất nhiều nhà cung cấp giao diện hiện nay, nổi tiếng nhất là themeforest.net, mojo-themes.com v.v.. Giá theme ở đây dao động trong khoảng $45-$60.

Thiết-Kế-Website-bán-hàng-Biên-Hoà-300x240
Thiết Kế Website bán hàng Biên Hoà

Hoặc bạn có thể mua Theme từ Phú Nguyễn Media với giá thành phù hợp hơn và thân thiện với người dùng Việt Nam. Phú Nguyễn Media sẽ hộ trợ cài đặt cũng như chỉnh sửa theo yêu cầu từ khách hàng.

Một số mẫu Website:

– Thiết kế Website Bán Hàng

– Thiết kế Website Tin Tức

– Thiết kế Website Bất Động Sản

– Thiết kế Website doanh nghiệp


Thông Tin Liên Hệ:

Nguyễn Minh Phú
SĐT: 090 9926 126
Mail: minhphu@phunguyen.net
FB: FB/PhuNguyenMedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *