Lợi ích khi Thiết Kế Website Bán Bánh Kẹo Tại Biên Hòa dành cho các cửa hàng trong thời buổi Marketing Online thịnh hành và nhu cầu quảng cáo giới thiệu sản phẩm rộng rãi.

Tại Sao Bạn Cần Thiết Kế Website Bán Bánh Kẹo

Để tăng tỷ lệ chốt đơn và phát triển thương hiệu Online bạn cần có các kênh giới thiệu thương hiệu của mình như Youtube, Facebook, Twitter nhưng các mạng xã hội sẽ hạn chế vấn đề tối ưu để khách hàng tìm sản phẩm nhanh chống và SEO top từ khóa trong Google Search.

Giảm chi phí đầu tư vào hẹ thông cửa hàng và phát triển kênh bán hàng Online thông qua các dịch vụ giao hàng như Grab, NOW đang là xu thế hiện nay, bên cạnh đó khách hàng cần sự tin tưởng khi mua hàng trên nền tảng Online.

Một điều quan trọng nữa là khách hàng sẽ dễ dàng hình dung và nắm bắt thông tin nhanh nhất với chỉ vài click chuột với Website được tối ưu trãi nghiệm người dùng. Bên cạnh đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng của bạn.

Một Website Bán Bánh Kẹo cần những gì?

I. Trang Chủ

Trang chủ là trang đầu tiên khi khách hàng vào Website là nơi phân nhánh các chức năng và danh mục kèm theo đó là những sản phẩm tốt nhất của bạn để giới thiệu đến khách hàng.

II. Trang Giới Thiệu

Giới thiệu về năng lực của bạn, về lịch sử của sản phẩm, và các thông tin cần thiết để tăng sự tin tường từ khách hàng.

III. Trang Danh Mục Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm sẽ được chia theo từng danh mục để khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo mục đích riêng nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

IV. Trang Sản Phẩm

Gồm có hình sản phẩm, nội dung chi tiết, nội dung chính, sản phẩm liên quan, các nút chia sẽ trên các nền tảng khác nhau, cho khách hàng đặt hàng sản phẩm, gửi Email khi hoàn tất đơn hàng.

V. Trang Tin Tức

Là trang giới thiệu các chương trình khuyến mãi, thông tin hoạt động, các bài viết về cửa hàng, kinh nghiệm chia sẽ.

Nền Tảng Thiết Kế Website Bán Bánh Kẹo 

Phú Nguyễn sử dụng nền tảng thiết kế dựa trên Platform WordPress + Flatsome với các công cụ cực kì dễ sử dụng dành cho người chưa biết hoặc mới bắt đầu tìm hiểu quản trị Website.

  • Với công cụ UXBUILDER bạn sẽ dễ dàng thây đổi các thông tin trên giao diện người dùng trực quan, và rất hiều mẫu nội dung có sẵn sẽ giảm bớt thời gian biên soạn nội dung.
  • Các chức năng liên hệ như nút gọi, Zalo, Messenger,..
  • Tối Ưu SEO với công cụ hỗ trợ Yoast SEO
  • Tối ưu tốc độ tải trang 
  • Dễ dàng khai báo với công cụ tìm kiếm như Google, Bing
  • Dễ dàng thêm các mã code cho mục đích Marketing, Analytics, Webmaster,…

 

Thiết Kế Website Bán Bánh Kẹo Tại Biên Hòa – Đồng Nai

 

Mẫu Website Bán Bánh Kẹo

Mẫu Trọn Goi 1tr7 Gồm Tên miền .COM, Hosting 1GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *